Bảng giá thu mua Laptop cũ – 8/2021

Cửa hàng chúng tôi chuyên thu mua Laptop cũ TPHCM giá cao nhất theo chuẩn bảng giá thu mua laptop cũ bên dưới. Nếu cần bán Laptop cũ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Giá thu mua phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá chung theo bảng giá thu mua laptop mình cập nhật hàng tháng.

Add Zalo hoặc Call : 0908.808.806 để nhận báo giá chi tiết

thu mua Laptop cũ tphcm giá cao

Dịch vụ thu mua Laptop cũ TPHCM giá cao tận nơi

Bảng giá thu mua Laptop cũ phụ thuộc vào gì?

Bảng giá thu mua Laptop cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có 3 yếu tố quyết định rất mạnh vào giá trị máy đó là : năm sản xuất, cấu hình, tình trạng. Dĩ nhiên một chiếc máy sản xuất năm 2020 thì nó phải cao hơn rất nhiều so với laptop 2015. Một chiếc Laptop core I7 thì nó phải cao hơn nhiều so với con Pentium hay Celeron cùng năm. Một chiếc máy có bề ngoài đẹp thì nó phải cao hơn so với chiếc máy bể hay trầy tróc móp gốc này kia.

Bảng giá thu mua Laptop cũ TPHCM – 8/2021 :

Xin gửi đến quý vị bảng giá tham khảo sơ để biết giá trị máy của mình ở trong khoảng nào. Bảng giá này được áp dụng đối với máy ngoại hình đẹp, nguyên zin, không hư hỏng hay lỗi lầm nào, Pin còn tốt.

bảng giá thu mua Laptop cũ

Bảng giá thu mua Laptop cũ – cập nhật mới nhất

Những Laptop đời mới hoặc mới mua ở các cửa hàng lớn như TGDD, FPT, Điện máy, … sẽ được thu với mức giá tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá chi tiết nhé. Ngoài ra chúng tôi ưu tiên thu mua những Laptop còn bảo hành hãng với giá rất cao.

Những lỗi vặt ảnh hưởng đến giá thu mua :

Laptop bị liệt 1 hoặc vài phím thì trừ nguyên bàn phím vì phải thay nguyên bệ phím. Pin Laptop bị chai quá 30% so với dung lượng gốc ban đầu. Tùy từng loại Pin mà mức giá khác nhau, có loại Pin chỉ tầm 300k, có loại hơn 1 triệu. Màn hình xuất hiện đóm trắng hoặc trầy xước hoặc cấn phím lên trên thì tùy mức độ trừ nhẹ. Nếu màn hình bị đóm đen, bể, sọc chỉ thì phải trừ nguyên giá trị màn hình vì chúng tôi phải thay cái khác. Ổ cứng bị bad sector làm cho máy chạy chậm, có thể test bằng phần mềm kiểm tra sưc khỏe ổ cứng.

Ngoại hình máy góp phần không nhỏ vào giá nếu như bị trầy xước móp méo hay tróc sơn. Máy đẹp sẽ được mua giá cao vì nếu các bạn đi mua máy cũ thì bạn cũng sẽ chọn máy đẹp dù giá thành có cao hơn vài triệu.

Của hàng chuyên về thu mua Laptop – Macbook cũ :

Khu vực thu mua Laptop :

Chúng tôi thu mua laptop cũ giá cao tại Hồ Chí Minh. Hoạt động trên toàn bộ khu vực TPHCM với rất nhiều chi nhánh ở tất cả các quận trong nội thành. Dù bạn ở nơi đâu thì chúng tôi vẫn cung cấp được dịch vụ đến tận nơi, thu mua tận nhà của bạn.

Thu laptop cũ giá cao tại quận: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Quận 7, Quận 2, Quận 6, Quận 8, Quận 4, Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 3, Quận 2, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 5, Quận Bình Thạnh, Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh. Chúng tôi sẽ đến trong vòng 30 phút nếu ở nội thành. Nếu ở xa thì cùng thỏa thuận một khoảng thời gian thích hợp.

Ngoài ra chúng tôi còn: Thu mua Macbook cũ TPHCM, thu mua imac cũ, thu mua ipad cũ tại Hồ Chí Minh, bán Laptop cũ TPHCM giá rẻ

Các dòng Laptop được thu mua :

Chúng tôi là cửa hàng thu mua laptop cũ giá cao. Chuyên thu mua các loại laptop đang hiện có trên thị trường của mọi nhà sản xuất trên thế giới. Từ hàng xách tay cho đến hàng nội địa phổ thông.

Thu mua tất cả các dòng Laptop

Thu mua tất cả các dòng Laptop với giá cao

  • Thu mua laptop cũ Dell, Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, Msi…
  • Thu mua Surface Pro 2, 3, 4, 5, 6 Surface Book 1, 2, 3, 4 cũ giá cao tphcm.
  • Chuyên thu laptop: thu mua laptop tphcm, thu mua laptop tan noi, thu mua laptop ở TP Hồ Chí Minh, thu mua laptop xach tay gia cao.
  • Chuyên thu mua thanh lý, thu mua laptop dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…Không hạn chế số lượng.

Đặc biệt thu mua laptop cũ gần đây như 2019, 2020, 2021 giá cao lên tới 70 đến 80 phần trăm giá trị lúc mua mới.

Dựa vào bảng báo giá thu mua Laptop cũ bạn có thể tham khảo mức giá mà Laptop của mình được thu mua bao nhiêu. Hãy liên hệ với chúng tôi để thông báo tình trạng cụ thể nếu laptop của mình không hoàn hảo bạn nhé. Chúng tôi sẽ giải quyết nhu cầu của các bạn nhanh chống, khoa học và hạn chế rủi ro sự cố không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi