Tôi là Hậu, kinh doanh trong lĩnh vực Laptop : thu mua laptop cũ, bán laptop cũ, sửa chữa laptop. Hân hạnh được làm quen với tất cả các bạn. Rất vui được chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc của mình.

Tôi vào nghề vào năm 2010 khi Laptop vẫn còn là một thứ xa xỉ đối với dân mình. Giá thành của chiếc Laptop khá cao, không phải ai cũng có thể mua được. Kinh tế đất nước lúc đó thì còn nghèo, người dân kiếm từng miếng ăn đã khó. Tôi yêu cái nghề mình đang làm lắm các bạn ạ, tôi làm việc với cả trái tim và niềm đam mê. Tôi có thể ngồi với máy tính nguyên cả ngày và có khi đến cả 2 3h đêm luôn vẫn không mệt mỏi. Bởi vì đối với tôi, nó là giải trí chứ không phải là công việc.

Thời sinh viên tôi nghèo lắm, nhìn bạn bè có chiếc Laptop mà tôi thèm biết bao nhiêu. Chiếc máy mà tôi thấy bạn mình dùng đầu tiên là ở ký túc xá. Một con PC Pentium 3 với cái màn hình CRT chà bá, máy cũ mà bạn ấy đã mua với giá 12 triệu đồng đấy. Bạn để trong phòng chỉ để chơi Game, xem phim đĩa thôi. Lâu lâu tui len lén dùng ké cảm giác vừa vui mà vừa tủi, vâng tủi lắm.

Bây giờ thì Laptop cũng rẻ rồi, từ 1 triệu thôi bạn cũng có 1 máy để dùng văn phòng lướt web xem phim rồi. Tôi theo đuổi niềm đam mê của mình, giờ tôi cũng thành công rồi. Ngày xưa tôi ước chỉ cần có 1 cái máy thôi. Giờ tôi không chỉ có 1 cái mà có cả trăm cái các bạn ạ. Thích lắm, xoay qua cái này làm, vớ tới cái kia làm. À tôi đang làm việc của mình đấy, tôi cài máy, vệ sinh, … để bán máy lại cho những bạn cần. Tôi vừa thỏa niềm đam mê vừa có thêm thu nhập.

Nếu các bạn có nhu cầu bán laptop cũ hoặc mua laptop cũ để dùng thì hãy liên hệ với tôi nhé. Nếu có chung niềm đam mê với tôi thì cafe nói chuyện sẽ rất vui. Tôi cởi mở, vui vẻ và dễ gần lắm.

Web này là do tự tay tôi làm lấy, và tôi còn làm nhiều trang web khác nữa. Tôi thức đêm tự mày mò làm cả đó, các bạn có thể tham khảo vài vòng. Đặc biệt là tôi tự seo từ khóa web này lên top google luôn đấy. Nếu bạn không tin có thể gõ vào google từ khóa “thu mua laptop cu tphcm” nhé.

Tôi có FB cá nhân : fb.com/thulaptopcu các bạn có thể ad để làm quen thoải mái.

ban laptop cu

LaptopHCM.com – Chuyên bán Laptop cũ

Xin trân trọng cám ơn các bạn đã đọc bài viết.