Cài Win 7, Win 10 cho Laptop tại Tô Ký Q12

Nếu các bạn đang ở gần mình, hãy đến cài win 7, win 10 cho Laptop nhanh gọn lẹ. Thời gian cài đặt win 7, win 10 cho Laptop sử dụng SSD tầm 30p và tầm 60p cho máy sử dụng HDD. Mình ở địa chỉ : B9/10 Tổ 21 Khu Phố 6, Phường Trung Mỹ Tây, Q12. Số ĐT 0908.808.806 – Mr Hậu (1982)

Ban do laptopHCM.com

Bản đồ đến LaptopHCM – chuyên cài win 7, win 10 cho Laptop

Hướng dẫn đến cài win 7, win 10 cho Laptop :

Địa điểm của mình nằm ngay chợ Tân Chánh Hiệp, Sau lưng chung cư Tô Ký. Nếu từ cầu vượt Quang Trung đi xuống thì ngay đèn đỏ thứ 2. Nếu từ Hóc Môn đi lên thì theo đường Tô Ký qua khỏi ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ. Ngay vị trí đèn đỏ của chung cư Tô Ký sẽ có một hướng rẽ có bảng Khu Phố 6. Các bạn vào hướng đó 50m và rẽ trái 50m là thấy LaptopHCM.

Các dịch vụ cài win 7, win 10 cho Laptop :

  • Cài đặt hệ điều hành Windown 7 32bit, 64bit.
  • Cài đặt hệ điều hành Windown 10 32bit, 64bit.
  • Tặng kèm các phần mềm kèm theo bao gồm : Office từ 2007 đến phiên bản hiện tại, Unikey, Foxit Reader, Chrome, Firefox, Coccoc, Zalo,  …
  • Setup thêm các phần mềm theo yêu cầu công việc của từng người. Các phần mềm đồ họa lớn có tính thêm phí.
  • Cài phần mềm diệt Virus bản miễn phí, dùng thử 30 ngày hoặc bản 1 năm.
  • Ngoài ra còn cài MacOS các phiên bản cho các dòng Laptop Apple ( Macbook ).
  • Thu mua laptop cũ tphcm đã qua sử dụng, bán laptop cũ uy tín chất lượng trên 10 năm
cài win 7, win 10 cho Laptop

Cài Win 7, Win 10 cho Laptop đã được kích hoạt đầy đủ

Vì sao các bạn đến với chúng tôi để cài win :

Vị trí tiện lợi gần nhà các bạn để tiện đi lại. Chúng tôi nhận máy và tiến hành cài đặt ngay, có thể ngồi chờ lấy liền hoặc 60p sau quay lại lấy máy. Đáp ứng nhu cầu cần máy nhanh để các bạn làm việc. Kinh nghiêm hơn 10 năm làm lĩnh vực laptop sẽ không gây mất dữ liệu trong quá trình cài đặt. Cái này nhiều chổ non kinh nghiệm có thể thao tác sai làm mất dữ liệu của các bạn.

Các bản cài đặt đã được tuyển chọn kỹ và áp dụng với nhiều máy tránh những lỗi riêng biệt không đáng có. Đối với Win 10 chúng tôi cài bản sạch tải từ Microsoft, không cài thông qua Ghost đa cấu hình.

Còn chần chờ gì nữa, nếu cần cài win 7, win 10 cho Laptop hay PC hãy liên hệ và đến với chúng tôi nhé. Hân hạnh phục vụ quý khách từ 8h sáng đến 10h đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi