Thu mua Macbook cũ Giá cao tận nơi TPHCM 0908.808.806

Dịch vụ Thu Mua Macbook Cũ

Bạn đang cần bán chiếc Macbook cũ để trang trải cuộc sống? Bạn đang cần bán chiếc Macbook cũ vì không có nhu cầu sử dụng nữa? Hoặc bạn muốn bán Macbook cũ để tậu một Macbook mới cấu hình cao hơn cho công việc.

Hãy bấm số : 0908.808.806 gặp Mr Hậu ( Có Zalo, Viber ) và báo model cũng như cấu hình máy. Nếu bạn không rành về cấu hình của máy, hãy cho biết số seri number chúng tôi sẽ check thông tin. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỏi các bạn thêm về tình trạng máy như : bảo hành, móp, trầy xước, và một số lỗi lầm nếu có. Hãy cho chúng tôi biết mọi thông tin để chúng tôi báo cho các bạn giá chuẩn xác nhất. Việc báo giá chuẩn xác đúng tình trạng máy sẽ giúp cho quá trình giao dịch thuận lợi và nhanh nhất.

thu mua macbook cũ giá cao

Chuyên thu mua Macbook cũ, Macbook Pro từ đời thấp đến cao

Thu mua Macbook cũ Giá cao khi nào?

Mỗi model Macbook gắn liền với năm sản xuất của máy đó. Mỗi model sẽ có một khung giá cụ thể vào một thời điểm. Cùng là một model Macbook nhưng có thể giá khác nhau đến vài triệu đồng. Sự chênh lệch đó là do tình trạng máy quyết định. Ví dụ máy đã bị chai pin, máy sửa rồi, màn hình bị lỗi bầm đóm, sọc thì giá sẽ thấp hơn. Đặc biệt là đối với Macbook cũ thì vấn đề trầy móp cũng quyết định giá rất nhiều. Một chiếc Macbook đẹp thì dĩ nhiên giá sẽ cao hơn hẳn so với 1 chiếc bị rớt móp góc. Macbook là vỏ nhôm nên vấn đề khắc phục vết móp rất khó, phải thay cả vỏ. Đặc biệt với dòng Macbook giá cao mà bị móp thì rất khó. Ít ai bỏ ra số tiền hơn 10 triệu mà đi tậu về chiếc máy bị móp, dù giá rẻ hơn máy không móp rất nhiều.

Quy trình thu mua Macbook cũ diễn ra thế nào?

Bạn liên hệ chúng tôi để trao đổi về chiếc Macbook của bạn như cấu hình tình trạng. Chúng tôi sẽ quyết định giá thu mua Macbook cũ sau khi thương lượng cụ thể. Nếu đồng ý chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra máy. Đúng tình trạng như các bạn đã thông báo thì chúng tôi sẽ thu mua. Tiền được trả một lần không thiếu. Và đặc biệt là sau khi thu mua các bạn không phải bảo hành hay chịu trách nhiệm gì cả. Mọi lỗi lầm phát sinh của máy sau khi mua xong chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Giao dịch kết thúc và hẹn gặp lại bạn ở một giao dịch khác nếu có.

thu mua macbook cũ

Chuyên thu mua Macbook cũ, Macbook Air tận nơi giá cao nhất

Vì sao chọn dịch vụ Thu mua Macbook của chúng tôi?

Chúng tôi báo giá thu mua macbook chính xác theo tình trạng máy. Chúng tôi đến tận nơi để thu mua Macbook cũ. Chúng tôi không ép giá và kỳ kèo khi giao dịch. Mua nhanh cho quý khách trong ngày. Nhân viên đến thu mua đúng giờ và vui vẻ.

Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn cho mình một dịch vụ nào đó. Rất cảm ơn nếu các bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ Thu mua Macbook cũ, thu mua laptop cũ Giá cao Tận nơi TPHCM.

Comments

  1. By khach

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi