Thay vỏ Laptop bị bể móp, tróc sơn, chảy keo tại TPHCM

Bạn đang cần thay vỏ Laptop của mình tại TPHCM vì vỏ của bạn đang bị sự cố. Bạn cần thay thế ngoại hình cho Laptop mình đẹp hơn hiện tại. Liên hệ với chúng tôi để được thay thế vỏ hoặc tân trang lại để Laptop đẹp hơn bạn nhé. Ngoài ra chúng tôi còn thay thế tất cả các linh kiện khác như : màn hình, ổ cứng, ram, main, cpu, …. Khi cần thay thế bất cứ gì về Laptop hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn ở gần nhé.

Những nguyên nhân dẫn đến phải thay vỏ Laptop

thay vỏ laptop tphcm

Chuyên thay vỏ Laptop TPHCM bị bể, móp, tróc sơn

Laptop bị rớt bể vỏ hoặc nứt vỏ, mất phần thịt lớn gây khó chịu

Bị gãy chân tụ, gãy chân óc bản lề. Sau đó bạn bẻ lên xuống nhiều lần đẫn đến gãy luôn phần nhựa ngay vị trí góc bản lề. Nếu để lâu có thể gây chạm main hoặc có thể làm hư bể cả màn hình đấy nhé.

Laptop của bạn dùng lâu ngày bị cấn móp trầy xước, bị tróc sơn nhìn rất dơ. Thường là phần chổ gần chuột sẽ bị bạc màu tróc sơn rất nhanh do mồ hôi tay chúng ta tác động.

Một số dòng Laptop có lớp nhung bảo vệ, viền cao su đệm màn hình. Lâu ngày bị chảy keo dính dính rất khó chịu. Phần cao su đệm thì rớt từng miếng nhìn nham nhở rất xấu

Quá trình thay vỏ Laptop TPHCM như thế nào

Một chiếc Laptop thông thường sẽ có 4 mặt. Từ trên lưng máy đếm xuống 1 2 3 4. Phần lưng máy là mặt A, phần viền chụp vào màn hình là mặt B. Mặt chứa bàn phím là mặc C, mặt đáy là mặt D. Tùy vào Laptop của bạn bị hỏng mặt nào thì chỉ cần thay thế mặt đó, không cần phải thay thế hết.

Vỏ thay thế tại Laptop HCM chúng tôi hầu hết là những vỏ của máy cũ. Những máy bị hư main nặng không thể sửa chữa được nữa sẽ được rã xác để bán từng linh kiện cũ. Do đó sẽ có những vỏ rất đẹp, có những vỏ cũng có trầy nhẹ, tùy theo vẻ đẹp mà mức giá khác nhau. Giá dao động từ 100k đến 300k cho một mặt.

Cách liên hệ để thay vỏ Laptop cũ 

Hãy gọi điện cho chúng tôi để báo Model máy và tình trạng, có thể qua Zalo để gởi hình ảnh cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xem Model bạn cần có trong kho hay không. Nếu có chúng tôi sẽ chụp hình tình trạng của nó gởi cho bạn và báo giá cụ thể. Đồng ý giá mang đến cửa hàng chính của mình để thay thế và lấy ngay nhé.

Địa chỉ liên hệ thay vỏ 

Các bạn liên hệ số điện thoại : 0908.808.806 ( Zalo Minh Hậu)
Địa chỉ : A7 Khu Phố 6 Tô Ký Q12 – Đối diện chợ Tân Chánh Hiệp, bên hông chung cư Tô Ký.

Ban do laptopHCM.com

Bản đồ đến trụ sở chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi