Nhà xác Laptop TPHCM chuyên bán Linh kiện Laptop cũ ZIN

Tại sao nên mua Linh kiện Laptop rã xác? Nhà xác Laptop TPHCM chuyên bán tất cả các linh kiện Laptop rã xác. Linh kiện Laptop cũ này lấy từ các máy zin cũ bị hư mainboard hoặc bể vỏ. Những linh kiện này là loại chính hãng, nguyên zin, tốt hơn nhiều so với đồ mới của trung quốc. Giá thành của các linh kiện này khá rẻ so với, bằng phân nửa hàng zin mới. Độ ổn định các linh kiện này rất cao và không gây xung đột hay lệch pha với các linh kiện khác.

Nhà xác Laptop TPHCM

Nhà xác Laptop TPHCM chuyên cung cấp linh kiện laptop rã xác

Nhà xác Laptop TPHCM có những linh kiện gì?

Các bạn có thể truy cập vào File sau đây. Đây là file excel Online tổng hợp các linh kiện đang có hàng tại nhà xác laptop TPHCM. File luôn được cập nhật ở tình trạng mới nhất, có giá và thời gian bảo hành.

Cách bạn lick vào đây nhé : FILE DANH SÁCH LINH KIỆN

Có thể bấm Ctrl + F và gõ sản phẩm mình cần tìm cho nhanh bạn nhé.

Chúng tôi chuyên bán tất cả các linh kiện của Laptop như : Ram, ổ cứng, sạc, wifi, DVD, màn hình, cáp màn hình, pin, bàn phím, vỏ, bản lề, …. Tất cả những thứ nhỏ nhặt như nút bàn phím, nắp DVD, quạt tản nhiệt mà các bạn mua mới không có. Sản phẩm nhiều nhất mà chúng tôi có là ổ cứng, ram, sạc, wifi, vỏ laptop. Nếu bạn đang cần 1 món gì đó có thể liên hệ với chúng tôi nhé, zalo cũng được.

Nhà xác Laptop TPHCM ở đâu?

Chúng tôi tọa lạc ở Quận 12, gần phần mềm Quang Trung. Địa chỉ : A7 Khu Phố 6, Tô ký, Quận 12, TPHCM. Đối diện chợ tân chánh hiệp, cách phần mềm Quang Trung 1Km. Các bạn ở gần có thể đến trực tiếp dễ dàng. Các bạn ở xa có thể liên hệ qua zalo để trao đổi thông tin. Mình sẽ ship hàng nếu các bạn không tiện ghé nhé.

Nếu cần những linh kiện Laptop rả xác hãy nhớ đến chúng tôi : nhà xác Laptop TPHCM. Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi để khi cần liên hệ bạn nhé. Chúng tôi chuyên thu mua laptop cu, thu mua laptop hư bể nên có rất nhiều linh kiện.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi