Download phần mềm Winrar bản Full Crac.k

Việc Download phần mềm Winrar là một trong nhưng thao tác không thể thiếu sau khi cài đặt laptop. Phần mềm winrar giúp nén và giải nén các tập tin một cách nhanh và thông dụng nhất.

download phần mềm winrar

Download Phần mềm Winrar là một việc làm không thể thiếu sau khi cài máy

Tại sao phải Download phần mềm Winrar về máy :

Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, WinRAR là công cụ nén phổ biến nhất thế giới! Không có cách nào tốt hơn để nén tệp để truyền tệp hiệu quả và an toàn. Cung cấp khả năng truyền tải email nhanh chóng và các tùy chọn lưu trữ dữ liệu được tổ chức tốt. WinRAR cũng cung cấp các giải pháp cho người dùng làm việc trong tất cả các ngành và lĩnh vực. WinRAR là một công cụ giải nén trình lưu trữ mạnh mẽ và có thể mở tất cả các định dạng tệp phổ biến. RAR và WinRAR tương thích với Windows 10 (TM); có sẵn trong hơn 50 ngôn ngữ và cả 32-bit và 64-bit; tương thích với một số hệ điều hành (OS) và nó là phần mềm nén duy nhất có thể hoạt động với Unicode.

Tải phần mềm Winrar ở đâu :

Các bạn có thể tại phần mềm Winrar ở trang chủ của nó. Tuy nhiên nếu các bạn tải ở trên trang chủ thì các bạn chỉ được sử dụng bản dùng thử của nó với một vài tính năng hạn chế, trong một thời gian hạn chế. Các bạn có thể tải phần mềm Winrar tại đây :

Link Google Download trực tiếp bản Full : 

download phần mềm

Link trang chủ Winrar cho bạn nào cần nghiên cứu :

https://www.win-rar.com/download.html?&L=0

Cách cài đặt và Crac.k Winrar :

Sau khi tải File về ở đường dẫn Google Drive phía trên, các bạn chạy File winrar-x64-591b1.exe và bấm Yes Next đến khi hoàn tất. Chép File rarreg.key vào thư mục cài đặt tại : C:\Program Files\WinRAR. Bấm Yes để đè lên tập tin cũ ở đó. Vậy là xong các bạn nhé.

Download Winrar Full

Chép đè File này vào thư mục cài đặt là đã Crac.k xong

Công ty chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ tphcm. Bạn nào có nhu cầu bán laptop cũ, macbook cũ thì liên hệ với bên mình nhé. Bên mình báo giá và thu mua tận nơi cho các bạn. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi