Hướng dẫn cài Windows 11 bằng Video

Windows 11 vừa mới trình làng với giao diện và tính năng thật tuyệt vời. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cài Windows 11 vào Laptop hoặc PC để cùng nhau trải nghiệm hệ điều hành mới nhé. Mình có làm Video hướng dẫn cụ thể trên con Laptop Asus Tuf Gaming. Đối với các dòng máy khác thì các bạn thay đổi phím nóng phù hợp để boot bằng USB nhé.

hướng dẫn cài window 11

Hướng dẫn cài Windows 11 đơn giản dễ hiểu

Các bước chuẩn bị để Cài Windows 11 :

Đầu tiên các bạn tải bản ISO của Windows đã được mình cung cấp ở bài trước. Các bạn có thể vào bài cũ của mình ở địa chỉ sau để tải về.

Download Windows 11 link Google Drive

Sau khi tải về các bạn hãy chép file ISO Windows 11 này vào USB Boot. Nếu các bạn chưa có USB Boot thì có thể tự tạo 1 cái để dành nhé. Các bạn mua USB 16G hoặc 32G rồi về làm theo bài mình hướng dẫn là có được USB BOOT.

Tạo USB Boot cài Win 7, Win 10 chỉ với 1 Lick chuột

Bây giờ chúng ta tiến hành cài đặt Windows 11 vào máy tính nhé. Các bạn cùng xem video.

Video hướng dẫn cài Windows 11 :

 

Tất nhiên do mới thực hiện lần đầu tiên nên các bạn sẽ có những khó khăn. Có thể khó khăn do mình thực hiện không đúng hoặc do phần cứng không thích hợp gây ra. Có thể do một số cài đặt thông số trong Bios không phù hợp với Windows 11. Mình sẽ có bài hướng dẫn tiếp theo để khắc phục những lỗi này các bạn nhé.

Chúc các bạn thực hiện theo hướng dẫn cài Windows 11 thành công. Có vẫn đề gì hãy để lại comment để mình hướng dẫn các bạn nhé. Bên mình chuyên thu mua laptop cũ TPHCMbán laptop cũ quận 12. Nếu có dịp hãy ghé ủng hộ mình.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi