Linh kiện Laptop rả xác Zin các dòng Dell, Hp, Asus, Lenovo, Sony, Acer, Toshiba

Bạn đang cần tìm mua một vài linh kiện laptop rả xác để thay thế cho Laptop của mình? Bạn có thể liên hệ và tham khảo một số linh kiện rả xác bên cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ hư bể chết nên có rất nhiều linh kiện. Chúng tôi đã rả từng món riêng và cập nhật vào một file Excel theo thứ tự. Các bạn có thể vào file này theo đường link bên dưới để tìm thứ mình cần. Nếu thấy có linh kiện mình cần có thể gọi hoặc nhắn tin để bên mình báo tình trạng và giá. Số điện thoại 0908.808.806 ( Có Zalo, Viber ). Tất cả linh kiện đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng.

File Excel : Click vào đây bạn nhé

Linh kiện laptop rả xác - Ram Laptop

Linh kiện laptop rả xác DDR2 1G 2G, DDR3 2G 4G 8G, DDR4 4G 8G

Vì sao nên chọn linh kiện laptop rả xác ?

Linh kiện Laptop rả xác là hàng zin lấy từ những Laptop hư khác nên rất chuẩn thông số. Nếu bạn mua nhằm linh kiện hàng điểu, hàng dỏm thì sử dụng sẽ không ổn định. Những linh kiện quan trọng như adapter ( sạc ) chẳng hạn. Nếu bạn mua trúng sạc lô, máy bạn sẽ chạy không ổn định và rất dễ hư hỏng kéo theo. Sạc lô nhiều khi làm đơ chuột khi sử dụng, hoặc bị giật tê tê làm giật mình khi sử dụng.

Giá thành của linh kiện Laptop rả xác chỉ tầm phân nửa giá so với mua mới hàng zin. Tiết kiệm được chi phí rất nhiều mà lại an tâm hơn nếu mua nhầm hàng điểu.

Tất cả linh kiện laptop đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng. Thậm chí 6 đến 12 tháng nếu như các bạn chưa cảm thấy yên tâm và cần bảo hành thêm. Dĩ nhiên bảo hành lâu thì chi phí có cao hơn 1 chút.

Linh kiện Laptop rả xác - HDD ổ cứng

Linh kiện Laptop rả xác : Ổ cứng 160G, 250G, 320G, 500G, 1TB

Linh kiện Laptop rả xác gồm những thứ gì ?

Chúng tôi rả xác rất nhiều Laptop nên chủng loại đa dạng và số lượng rất lớn. Có nhiều thứ bạn không thể mua mới bất kỳ nơi đâu, đến đây vẫn có. Bạn có thể mua ổ cứng, ram, màn hình,… một cách dễ dàng ở các nơi bán khác. Nhưng ví dụ bạn cần cái nắp đậy DVD, bản lề, dây cáp màn hình, … thì tìm rất khó.

Chúng tôi có tất cả các loại linh kiện như : Ram, HDD, Màn hình, Phím, Pin, Sạc,…. Ngoài ra còn có vỏ máy các loại cho bạn nào bị vỡ vở hoặc vỏ cũ xấu thây thế. Bản lề cho ai bị gãy bản lề, nút phím cho ai bị mất phím. Danh sách có sẵn trong file excel bên trên rồi bạn nhé.

Địa chỉ : A7 Khu Phố 6, Tô Ký, Quận 12. Đối diện chợ Tân Chánh Hiệp
Công ty chuyên thu mua laptop cũ TPHCM

Hãy gọi cho chúng tôi khi cần tìm linh kiện laptop rã xác để thay thế cho máy bạn. Hoặc lưu số điện thoại lại để khi cần mình liên hệ bạn nhé. Từ những linh kiện giá cao đến những thứ li ti nhỏ nhất chúng tôi đều có. Hiện chúng tôi đã ra hơn 100 chủng loại laptop khác nhau để phục vụ các bạn.

Comments

  1. Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi