Giải mã Computrace Laptop Dell HP IBM vĩnh viễn

Chúng tôi nhận giải mã Computrace Laptop xách tay nhanh chống, Uy tín hàng đầu. Nhiều máy không giải được ở những nơi khác.

Một vài điều về Computrace Laptop để các bạn biết rõ hơn :

Computrace là gì : Computrace là một phần mềm được đưa vào chip BIOS do Absolute Software thực hiện. Được sử hưởng ứng, chấp thuận của nhiều hãng máy tính cao cấp như HP, Dell, Gateway, Fujitsu, IBM, Lenovo. Trong nỗ lực ngăn ngừa rủi ro thất lạc máy tính, rò rỉ dữ liệu khi thiết bị lọt vào tay kẻ xấu.

computrace laptop

Biểu hiện Computrace của một Laptop Dell

– Hiện tượng máy bị khóa Computrace : kết nối internet sử dụng khoảng 30p là màn hình sẽ trắng, hiện thông tin chủ sở hữu máy, thông tin truy tìm máy. Và máy sẽ bị khóa cứng đơ, không chạy được gì cả. Nếu cài lại hệ điều hành rồi kết nối net thì sẽ lặp lại tình trạng trên.

Tai sao xuất hiện mấy cái máy đó ở VN : mấy cái máy đó đích thị là nguồn máy bị đánh cắp rồi chuyển về VN.

– Hiện nay nguồn máy từ nước ngoài thông qua đường xách tay rất nhiều. có rất nhiều anh em kỹ thuật thu mua laptop cũ của khách (hoặc nhận sửa) dính phải dịch vụ Computrace. Muốn sửa nhưng không biết phải làm gì vì chúng bảo mật quá cao.

Nguồn laptop xách tay từ nước ngoài về Việt Nam phải nói là khá phổ biến. Nhu cầu khách hàng tìm kiếm máy xịn qua đường này thường cao vì để tiết kiệm. Tuy nhiên, người dùng chợt lo sợ về nguồn gốc không rõ ràng (có thể hàng ăn cắp) khi bị dính dịch vụ Computrace. Máy không sử dụng được vì đem từ Mỹ về Việt Nam. Có máy chỉ được phép sử dụng trong 1 quốc gia hoặc vùng nào đó thôi nên khi xách ra khỏi quốc gia đó sẽ bị dính Computrace. Ngay cả anh em kỹ thuật đôi khi thu lại máy cũng bối rối với sự cố này.

laptop_hp_computrace

Một Laptop Hp Elitebook Folio 9840m dính Computrace

Xử lý phần mềm, thay linh kiện nào, hay can thiệp ở đâu? Hệ thống mỗi ngày nhận hàng chục lượt laptop để sửa chữa. Chúng tôi không quá xa lạ bởi chuyện giải mã password computrace. Nhiều dịch vụ sửa chữa laptop không biết Computrace là gì luôn nhé. Hãy cẩn thận, họ sẽ phá nát máy bạn.

Điện thoại liên hệ : 0908.808.806 Mr Hậu, Giải quyết trong ngày.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi