Tạo USB Boot cài Win 7 Win 10 chuẩn UEFI Legacy chỉ với 1 Click chuột

Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo USB Boot cài Win 7, Win 10. USB boot này vừa có thể cài window, xử lý sự cố vừa có thể chứa dữ liệu được luôn rất tiện lợi. Mình làm bên lĩnh vực mua bán Laptop nên thường xuyên phải làm những công việc này. Mình đã chọn ra được 1 bộ công cụ hay nhất từ trước đến nay và chia sẻ cho các bạn.

tạo USB Boot cài Win

Tạo USB Boot cài Win với Anhdvboot 2019

Chuẩn bị để tạo USB Boot :

Một chiếc USB dung lượng từ 8G trở lên. Mình khuyến khích là tầm 32G là đẹp nhé các bạn vì khi tạo xong USB Boot chúng ta sẽ mất 2G. Chép bản ISO Win 10 tầm 5G nữa là 7G rồi. Nếu bạn nào chép thêm Win 7 hoặc phần mềm theo như mình nữa thì cũng mất tầm 15G. Phần còn lại chúng ta sẽ dùng để chứa dữ liệu.

Tải phần mềm Anhdvboot về máy và giải nén với phần mềm 7zip hoặc Winzar mới nhất

Password giải nén là anhdvboot.com nhé. Link Google Drive :

download phần mềm

Tạo USB Boot cài Win với 1 Click chuột của Anhdvboot

Sau khi giải nén phần mềm trên bằng 7Zip các bạn hãy làm theo Clip hướng dẫn mình quay sẵn đây nhé. Click 1 phát và vài phím thôi rồi ngồi chờ 15p thôi là đã hoàn thiện quá trình tạo USB boot rồi. Có USB boot này các bạn có thể tự cài Window 7, Window 10 tại nhà khi máy có sự cố. Khỏi cần phải ra tiệm mất từ 100k đến 200k hoặc phải nhờ vã bạn bè chi cho mệt nhé.

Chúc các bạn thành công. Nếu không thành công thì cũng thành công công. Thắc mắc gì cứ cmt hỏi mình sẽ hướng dẫn tận tình.

Video hướng dẫn tạo USB Boot :

 

Xem thêm : Hướng dẫn vệ sinh Laptop tại nhà

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi