Thu mua Laptop cũ Q12 TPHCM, thu mua Laptop tận nơi giá cao nhất

Bạn đang ở khu vực Q12 TPHCM và đang có nhu cầu bán Laptop cũ. Bạn không biết thanh lý nơi nào để được giá cao nhất, không bị ép giá. Hãy yên tâm, chúng tôi là dịch vụ thu mua Laptop cũ tận nơi, chuyên thu mua laptop cũ Q12. Chúng tôi có cửa hàng tại địa chỉ số B9/10 Tô Ký Phường Trung Mỹ Tây Q12 TPHCM. Rất dễ tìm vì chúng tôi ở đối diện chợ Tân Chánh Hiệp, gần chợ Chó, bên hông Chung Cư Tô Ký.

thu mua laptop cũ q12

Bản đồ vị trí thu mua laptop cũ Q12

Bạn muốn thu mua Laptop cũ Q12 tận nhà bạn ?

Nếu bạn không tiện đến địa chỉ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn để tiến hành thu mua Laptop. Những việc bạn cần làm trước khi gọi chúng tôi đến thu mua Laptop tận nơi như sau :

– Xem thông tin model và cấu hình Laptop của bạn.
– Gọi : 0908.808.806 Hậu ( Có Zalo Viber ) để báo model cấu hình, tình trạng.

Chúng tôi sẽ báo giá thu mua chiếc Laptop của bạn ngay lập tức sau khi nắm thông số. Thỏa thuận giá cả vừa ý chúng tôi sẽ đến tận nơi ở Q12 để thu mua laptop của bạn.

Việc thu mua có thể gặp không thành công nếu như bạn báo thông tin sai về máy. Ví dụ như sai thông tin cấu hình, sai tình trạng máy như trầy, móp, bể, đã qua sửa chữa chưa. Ngoài ra còn yếu tố về phần cứng, trong quá trình thu mua chúng tôi test laptop phát hiện. Ví dụ ổ cứng bị bad, màn hình bị đóm, bàn phím bị liệt, các cổng chức năng không sử dụng được. Nếu vấn đề xảy ra chúng ta có thể thương lượng lại để đi đến giao dịch thành công.

quy_trinh_thu_mua_laptop_cu

Quy trình thu mua Laptop cũ của chúng tôi

Các sản phẩm thu mua laptop cũ Q12 và toàn TPHCM

Thu mua laptop mới, thu mua laptop đã qua sử dụng.

– Thu mua laptop hư hỏng, laptop bể, laptop chết, xác laptop.

– Thu mua laptop đã qua sửa chữa, laptop chạy chập chờn.

– Đặc biệt thu mua laptop đã mua trả góp giá rất cao.

Ngoài thu mua laptop cũ Q12, chúng tôi cũng thu mua tận nơi ở các quận lân cận khác. Hãy lưu số chúng tôi như một dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi khi cần.

Comments

  1. Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi