Thu mua Laptop giá cao : mới, còn bảo hành, fullbox, zin, đẹp

Công ty chúng tôi nhận thu mua laptop cu tất các các dòng, tất cả các loại. Thu mua laptop tận nơi không ngại xa, không kỳ kèo ép giá. Thu mua laptop cũ giá cao nhất có thể được cho quý khách. Đặc biệt thu giá rất cao nếu như laptop các bạn thuộc các trường hợp sau đây.

Thu mua laptop mới, nguyên siêu chưa sử dụng

Một số máy nhập từ nước ngoài về. Một số máy mua trả góp ở các siêu thị điện máy. Các bạn cần bán để có tiền xoay sở việc khác. Chúng tôi thu rất cao đối với các dòng này. Tùy theo model và kiểu dáng sẽ có những giá cả khác nhau. Một số dòng đẹp, đễ bán chúng tôi có thể thu mua laptop đó tới 80% giá trị máy.

thu_mua_laptop_moi

Thu mua giá cao đối với các dòng Laptop mới

Thu mua laptop giá cao đối với các dòng còn bảo hành chính hãng

Bạn đã sử dụng được một thời gian, nhưng vẫn còn trong hạn bảo hành của nhà sản xuất. Hoặc còn hạn bảo hành ở các cửa hàng ( phải có phiếu bảo hành ). Chúng tôi sẽ thu mua laptop giá cao đối với những dòng này. Tùy vào thời hạn bảo hành còn nhiều hay ít. Tùy theo độ mới của Laptop bạn còn bao nhiêu phần trăm sau một thời gian bạn sử dụng. Chúng tôi sẽ đưa ra giá cao nhất. Chúng tôi sẽ có giá cao hơn cho những sản phẩm còn giữ được thùng hộp đầy đủ.

Xem thêm : Hướng dẫn kiểm tra bảo hành chính hãng laptop cũ

Thu laptop cũ giá cao các dòng còn nguyên tem zin chưa sửa chữa

Bất cứ ai đi mua hàng điện tử, mà ở đây là laptop điều thích mua một con máy zin. Không ai muốn mua một con máy đã qua sửa chữa dù là sửa nặng hay nhẹ. Vì máy sửa rồi tính ổn định sẽ không cao, có thể sẽ bị lại hoặc bị những vấn đề khác. Do đó nếu máy bạn còn nguyên tem nhà sản xuất thì sẽ có giá thu mua laptop cao hơn.

thu_mua_laptop_nguyen_tem

Thu mua laptop cũ giá cao đối với các máy nguyên tem zin

Thu mua laptop giá cao đối với các máy còn quá đẹp

Nhiều máy sử dụng rất lâu, có thể lên đến 3 hoặc 5 năm. Nhưng chủ nhân giữ rất kỹ, máy không trầy xước, không bể móp. Chúng tôi thu mua giá cao những máy như thế này. Một chiếc laptop đẹp luôn thu hút người mua dù giá có cao hơn một ít. Không ai muốn bỏ tiền mua chiếc máy xấu xí trầy tróc bao giờ.

Nếu như máy của bạn không thuộc tất cả những trường hợp trên thì sao?

Máy bạn bị bể, bị móp góc, bị trầy hoặc tróc nước sơn rất nặng thì sao? Chúng tôi vẫn thu mua laptop này cho bạn nhưng ở mức giá không cao. Nhưng chúng tôi cam đoan sẽ cao hơn những nơi khác. Vì những laptop dạng này rất khó bán, nhiều khi chúng tôi phải thay thế phần vỏ thì mới có thể bán được. Hoặc nặng quá thì chúng tôi mang về rả xác và bán linh kiện, phụ kiện. Bạn hãy Zalo Viber cho chúng tôi hình ảnh thực trạng của máy. Chúng tôi sẽ báo giá thu mua laptop cụ thể.

Nói tóm lại : dù máy bạn ở hiện trạng nào chúng tôi vẫn thu mua và luôn thu mua giá cao hơn so với những nơi khác. Trình tự ưu tiên về giá tiền của chúng tôi đi từ : laptop mới, laptop còn bảo hành, laptop zin, laptop đẹp.

Comments

 1. By so

  Trả lời

  • By minhhau

   Trả lời

 2. By Thu hằng

  Trả lời

  • By minhhau

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi