Chuyên thu mua Macbook Quận 12 tận nơi

Có phải bạn đang có Macbook cũ cần thanh lý? Chúng tôi chuyên về thu mua macbook Quận 12 và các Quận huyện lân cận khác như : Gò Vấp, Hóc Môn, Tân Bình, Tân Phú, …. Các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11 chúng tôi có thể sắp sếp thu tận nơi trong ngày. Nếu cần thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và hẹn thời gian đến thu mua.

Liên hệ thu mua Macbook Quận 12 :

0908.808.806 Mr Hậu

Có thể gởi thông tin qua Zalo cũng được

Hãy báo cho chúng tôi biết thông tin về Macbook cần thu mua của bạn. Ví dụ như Model. Năm ra đời, CPU, Ram, HDD, …. Cung cấp thêm tình trạng máy để chúng tôi cân nhắc giá cả chính xác. Các bạn sẽ được báo giá thu mua qua điện thoại trước. Nếu thấy giá hợp lý thì chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi xem máy và thu mua.

Thu mua macbook Quận 12 TPHCM

Chuyên thu mua Macbook Quận 12 và các quận huyện trong TPHCM

thu mua Macbook tận nơi nên chúng tôi không báo giá ảo, giá cao hơn thực tế để câu dụ khách mang lại rồi ép giá. Giá là chính xác để giao dịch diễn ra thuận lợi hơn, không mất thời gian lẫn nhau. Chúng tôi ép giá thì sẽ về tay không.

Hình thức thu mua Macbook cũ :

Bạn gọi báo cấu hình, tình trạng. Chúng tôi báo giá chính xác. Nếu không đồng ý giá -> Giao dịch kết thúc. Nếu giá cả hợp lý -> Nhân viên hẹn giờ đến kiểm tra máy. Máy ok đúng tình trạng và cấu hình đã báo -> thu mua và thanh toán tiền -> Giao dịch kết thúc.

Các bạn không còn phải chịu trách nhiệm gì thêm về Macbook nếu có vấn đề hoặc lỗi xảy ra sau đó. Nếu sai thông tin cấu hình hoặc tình trạng chúng ta sẽ thỏa thuận lại các bạn nhé. Để tránh mất thời gian cho nhau các bạn chú ý báo đúng cấu hình và tình trạng, hình chụp qua zalo cụ thể.

Khu vực thu mua Macbook :

Chúng tôi có địa chỉ chính là ở Quận 12 (Q12), chuyên thu mua macbook Quận 12 nên có thể thu ngay trong vòng 30 phút ở đây và các quận lân cận như Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú. Các quận ở xa hơn như Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, chúng tôi sẽ hẹn thu tận nơi trong ngày hoặc trong buổi.

Thu mua macbook cũ tphcm

Thu mua Macbook cũ TPHCM tất cả các Model và tình trạng

Chúng tôi thu mua Macbook các loại như :

Thu mua Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Whilte, The New Macbook.

Chuyên thu mua Macbook cũ mới, nguyên siêu, còn bảo hành với giá cao.

Thu mua macbook hư, macbook bể, xác macbook để tận dụng linh kiện.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua laptop cũ các loại tận nơi tại TPHCM

Nào, hãy nhanh liên hệ ngay với chúng tôi để thanh lý chiếc Macbook, Laptop nhanh và được giá nhé. Bởi vì chúng tôi là dịch vụ chuyên về thu mua Macbok cũ – thu mua Laptop cũ hơn 10 năm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi