Tải File Google Drive khi vượt quá giới hạn 24h

Vì sao chúng ta phải vượt giới hạn Google Drive để tải File? Bởi vì Google Drive là link chứa file mà hầu hết các bạn IT đều rất thích với ưu điểm tốc độ nhanh và miễn phí. Nhưng có một giới hạn nho nhỏ là chỉ được tải một số lần hạn chế trong 24h. Nếu các bạn muốn tải tiếp tục thì phải đợi qua ngày sau thì số lần tải mới được reset lại 0. Giới hạn này được đặt ra đối với File cần tải, bởi vậy nếu ngày hôm sau bạn không nhanh tay thì lại hết lượt.

google drive

Vượt giới hạn google drive 24h

Làm sao để vượt giới hạn Google Drive để tải?

Mẹo nhỏ sau đây giúp bạn có thể vượt qua rào cản này để tải File đó về một cách bình thường. Chúng ta sẽ tạo bản sao cho File cần tải, file này sẽ không bị giới hạn vì chưa ai tải cả. Chúng ta tải File này về các bạn nhé. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới

Cách tạo bản sao để vượt giới hạn Google Drive :

Vào link cần tải ở đúng vị trí trong ảnh bên dưới. Lick vào dấu 3 chấm chọn “Thêm dấu sao”. Mục đích là để đánh dấu File này vào Google Drive của chính bạn.

vượt giới hạn google drive

Đánh dấu File cần vượt giới hạn Goolge Drive nè

Vào Google Drive của chính mình, lick vào dòng “Có gắn dấu sao” để tìm đến File vừa đánh dấu mà bạn cần tải.

Cách vượt giới hạn Google Drive 24h

Tạo bản sao cho File cần vượt giới hạn

Lick phải vào File cần tải, chọn “Tạo bản sao” để tạo ra 1 bản mới giống hệt bản cũ. Chờ một chút để quá trình này hoàn tất. Thời gian phụ thuộc vào dung lượng File lớn hay nhỏ có thể từ vài giây đến 1 2 phút.

tải file google drive bị giới hạn

Tải File Google Drive vưa tạo bản sao về máy

Xong các bạn lại vào Drive của tôi, các bạn sẽ thấy có File mới kế bên File cũ đó chính là bản sao. Lick phải vào File đó chọn “Tải xuống” là xong các bạn nhé.

Mình chuyên bán laptop cũ tại Q12 nên thường hay tải phần mềm cài cho khách. Mình bị giới hạn nên tìm hiểu vấn đề này mong chia sẻ với các bạn. Bên mình chuyên thu mua laptop cũ tphcm và bán laptop cũ, các bạn cần ghé ủng hộ mình nhé.

Chúc các bạn vượt giới hạn Google Drive thành công!

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi