Laptop hiện thông báo bị mất cắp – Cách Giải Computrace Laptop

Laptop đang sử dụng tự nhiên hiện thông báo với nội dung là máy này bị mất cắp. Và từ đó không thể sử dụng được vì cứ vào Windows là nó hiện thông báo. Bạn cài lại Windows và sau khoảng 30 phút online tiếp tục bị hiện tượng trên. Laptop của bạn bị Computrace rồi đấy. Vậy Computrace là gì và cách hóa giải Computrace Laptop như thế nào?

Giải computrace Laptop

Bảng thông báo của Laptop Dell bị Computrace – Giải Computrace Laptop

Computrace Laptop là gì?

Computrace là phần mềm của hãng Absolute được nhà sản xuất cài sẵn vào một con Rom nào đó trên main. Mục đích là để kiểm soát chiếc Laptop khi người dùng có nhu cầu sử dụng. Ví dụ đơn giản bạn là một công ty, dữ liệu của bạn rất quan trọng. Bạn muốn kiểm soát và quản lý dữ liệu trên Laptop của mình khi nó bị mất cắp. Bạn sẽ phải trả tiền để nhà sản xuất làm điều này. Nhà sản xuất sẽ bật chức năng Computrace này lên và chiếc Laptop của bạn sẽ bị quản lý. Nếu chiếc Laptop này bị mất cắp, nhà sản xuất có thể xóa dữ liệu từ xa, khóa sử dụng. Và cuối cùng là có thể định vị vị trí chiếc Laptop này để tiến hành thu hồi.

Làm gì khi bạn đang sở hữu Laptop bị computrace?

Bạn lỡ mua trúng Laptop bị Computrace? Bạn cũng là một nạn nhân của vụ trộm cắp này. Những chiếc Laptop dạng này thường bị ăn cắp bên Mỹ hoặc các nước lớn. Laptop sản xuất tại vn không có tích hợp chức năng này. Do đó bạn cũng yên tâm về mặt pháp lý, không ai truy tìm laptop này nữa đâu. Vấn đề bây giờ là phải làm sao giải computrace để không còn bị khóa nữa. Phần mềm computrace đã bị cài vào một con Rom trên main. Do đó dù bạn có cài lại Windows thì vẫn bị lại như cũ. Nếu bạn không online thì Laptop sử dụng bình thường. Chỉ cần online khoảng 15 đến 30 phút là sẽ bị khóa lại.

Giải Computrace Laptop như thế nào?

Có 2 cách khắc phục Laptop bị khóa Computrace. Một là xử lý phần mềm windows, hai là xử lý phần cứng trên main. Xử lý phần mềm trên windows chỉ là giải pháp tạm thời. Chúng tôi sẽ cài lại windows cho bạn, xử lý các file quản lý của phần mềm Computrace. Chúng tôi sẽ không cho những file này liên hệ với máy chủ nhà sản xuất. Vậy là máy bạn không còn bị khóa nữa, sử dụng bình thường. Nhược điểm của cách này là mỗi lần cài win lại là chúng ta phải xử lý lại những file này. Rất bất tiện phải không các bạn.

Cách thứ hai là xử lý phần cứng. Chúng tôi sẽ can thiệp vào con Rom nằm trên phần mềm để đưa trạng thái Computrace về Deactive. Giống như là tắt chức năng này đi vậy đó. Cách này sẽ khắc phục vĩnh viễn tình trạng Laptop bị khóa Computrace. Bạn nên chú ý là nhiều cửa hàng sửa Laptop không biết Computrace là gì cả. Trường hợp này nếu không biết cách làm cứ đèn chép Rom lung tung sẽ phát nát máy của bạn. Bởi vì khi nhà sản xuất đã bảo mật sản phẩm thì tất nhiên họ giấu rất kỹ, không phải ai cũng có thể phá được. Chúng tôi đã trải qua nhiều năm nghiên cứu cùng với những thiết bị hiện đại để có thể phá được chức năng này.

Hiện tại chúng tôi Giải Computrace Laptop vĩnh viễn cho tất cả các dòng máy Dell, HP, Lenovo Thinkpad. Nếu bạn có nhu cầu về Computrace Laptop hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ nhiệt tình. Thời gian giải và test lại máy là khoảng 5h.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để Gọi